Tập Đoàn Tân Á Đại Thành tọa đàm ra mắt Máy Lọc Nước RO Arte

Đăng bởi Tân Á Đại Thành vào lúc 16/05/2019

Theo nguồn dẫn từ các chuyên gia, năm 2019 dự báo là năm nóng nhất trong lịch sử thế giới (vnexpress). Nhiệt độ trung bình toàn cầu có thể tăng 1,1 độ C, vượt qua cả kỳ hạn hán năm 2016. Ngoài ra, các vấn nạn xâm thực, thiên tai càng trở nên khắc nghiệt. Vì vậy, việc chủ động phòng ngừa, lưu trữ và sử dụng nguồn nước đảm bảo cần được quan tâm thiết thực. Nắm bắt điều đó, Tân Á Đại Thành nghiên cứu và sản xuất ra những dòng sản phẩm mới nhằm gia tăng công tác phòng ngừa, mang đến nguồn nước sạch, trong lành cho người dân.

Ngoài những nhóm sản phẩm bồn chứa nước như: Bồn chứa nước HDPE PLASMAN hay bồn lắp ghép thì máy lọc nước là sản phẩm tiếp theo trong quá trình hưởng ứng này. Máy lọc nước RO Arte được ứng dụng màng lọc RO giúp loại bỏ 99,99% vi khuẩn, các loại kim loại nặng hay các tạp chất khác mang đến nguồn nước trong lành, tinh khiết.

Nhằm tuyên truyền tốt hơn về những tính năng cũng như giá trị lâu dài mang lại, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã kết hợp cùng Ủy Ban Nhân Dân (UBND) xã Đức Lập Hạ tổ chức buổi tọa đàm giới thiệu sản phầm đến bà con. 

Trong buổi tọa đàm ngày 13/05/2019, đại diện từ Tập Đoàn đã trình bày ưu điểm, lợi ích máy lọc nước RO arte. Theo đó, nhằm hỗ trợ tốt hơn công ty đã đề những ưu đãi, chính sách riêng dành cho người dân xã Đức Lập Hạ. 

Buổi tọa đàm đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ Ban Lãnh Đạo và người dân xã Đức Lập Hạ. Tân Á Đại Thành hy vọng những sản phẩm từ công ty góp phần mang đến giá trị cho cộng đồng xã hội, người dân.popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)