Tập đoàn Tân Á Đại Thành đồng hành cùng các hộ nghèo tỉnh Tiền Giang

Đăng bởi Tân Á Đại Thành vào lúc 05/07/2017

 Sáng ngày 12/3/2017, 1.500 hộ nghèo của 27 xã thuộc 4 huyện gồm Gò Công, Gò Tây, Gò Đông và Tân Phú Đông của tỉnh Tiền Giang đã nhận được 1.500 chiếc bồn chứa nước sạch miễn phí. Đây là các vùng chịu ảnh hưởng nặng nhất của hạn hán và xâm nhập mặn, cuộc sống của người dân hết sức khó khăn. Chương trình do Tổng Cục Thủy Lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trao tặng với sự tài trợ của Ngân hàng Châu Á Thái Bình Dương.

     Bà con sinh sống tại các huyện này thường xuyên phải mua nước ngọt để sử dụng, dụng cụ chứa nước còn thô sơ, không đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe. Do đó, với những chiếc bồn chứa nước có dung tích lên tới 1.500 lít do Tập đoàn Tân Á Đại Thành sản xuất sẽ đảm bảo cho bà con có đủ nước sạch để sử dụng qua mùa khô tới đây. Sản phẩm bồn chứa nước mang thương hiệu Tân Á Đại Thành được sản xuất từ chất liệu inox SUS 316 có độ cứng, độ bền cao đảm bảo việc chứa nước sạch được an toàn tuyệt đối.

Bài phóng sự chương trình tài trợ tại VTV9 

     Với truyền thống nhân ái, thượng tôn các giá trị nhân văn, Tân Á Đại Thành  luôn ý thức trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội, thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện nhằm chung tay mang đến cho cộng đồng cuộc sống tốt đẹp hơn, mang đến những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa và kịp thời hỗ trợ đồng bào gặp khó khăn.

Thân ái,

Tân Á Đại Thành.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)