Tân Á Đại Thành Xác Lập 03 Kỷ Lục Việt Nam về mức độ tiêu thụ sản phẩm

Đăng bởi Thành Tân Á Đại vào lúc 07/03/2019

Ngày 24/02/2019 trong sự kiện Hội nghị khách hàng “Hái lộc đầu Xuân 2019” Tập Đoàn Tân Á Đại Thành đã đón nhận những niềm vui bất ngờ. Theo đó, tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VIETKINGS chính thức trao bằng xác lập kỷ lục cho các sản phẩm: Bồn nước, Bình nước nóng Rossi Bình nước nóng năng lượng mặt trời về số lượng tiêu thụ (tính đến năm 2016) cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Đây là niềm tự hào to lớn và sự khích lệ mạnh mẽ cho những nỗ lực bền bỉ suốt 25 năm qua của Tập đoàn.

TS, Luật sư Nguyễn Văn Viễn - Phó Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam và Ông Dương Duy Lâm Viên trao bằng xác lập Kỷ lục đến các đại diện của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Cụ thể, theo số liệu tổng hợp từ Báo cáo thị trường vật tư thiết bị ngành nước của Công ty Nghiên cứu Thị trường Sunshine Holding và tham vấn các chuyên gia trong ngành năm 2016, tổng sản lượng 03 sản phẩm Bình nước nóng, Bồn nước, Bình nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á Đại Thành chiếm thị phần số 01 năm 2016 tại Việt Nam với các số liệu được ghi nhận:

Bồn nước inox Tân Á Đại Thành đạt tổng sản lượng 541.626 sản phẩm chiếm 60% thị phần năm 2016;

Bình nước nóng đạt tổng sản lượng 296.100 bình, chiếm 45% thị phần năm 2016;

Bình nước nóng năng lượng mặt trời đạt tổng sản lượng 63.500 sản phẩm chiếm 50% thị phần năm 2016.

Đồng thời, Căn cứ Quy trình xác lập Kỷ lục Việt Nam của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam; Căn cứ Quyết định 09.2015/XLKL-QK.VIETKINGS; Căn cứ các quy trình về việc xác lập các Kỷ lục liên quan đến thị phần các sản phẩm và dịch vụ trên thị trường Việt Nam được ban hành theo bộ tiêu chí của Liên minh Kỷ lục Thế giới năm 2016; Căn cứ Hành trình tìm kiếm và Xác lập các giá trị Kỷ lục đã diễn ra; Căn cứ đề xuất của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại bộ hồ sơ, tài liệu đã cung cấp; Quá trình kiểm tra, đối chiếu và thẩm định của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và xét đề nghị của Ban Thường trực Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam, tại sự kiện “Hái lộc đầu Xuân 2019”, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chính thức công bố 03 Kỷ lục Việt Nam - Xác lập các giá trị nội dung Kỷ lục năm 2016 đến Tập đoàn Tân Á Đại Thành, gồm:

  1. Thương hiệu Bình nước nóng Rossi của Tân Á Đại Thành - Sản phẩm bình nước nóng có số lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam;
  2. Thương hiệu Bồn nước Tân Á Đại Thành - Sản phẩm bồn nước có lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam;
  3. Thương hiệu Bình nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á Đại Thành - Sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời có số lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam.

Theo đó, các Kỷ lục này có giá trị tại thời điểm công bố số liệu điều tra thị trường năm 2016 và có thể được phá Kỷ lục ở thời điểm số liệu điều tra thị trường mới nhất được công bố.

Những kỷ lục này một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong số 01 thị trường Việt Nam của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong việc cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước mà Bồn nước, Bình nước nóng, Bình nước nóng năng lượng Mặt trời là những mắt xích quan trọng trong bộ giải pháp đó. Đồng thời, việc xác lập 03 kỷ lục Việt Nam này cũng thể hiện sự lớn mạnh về uy tín, thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, được đông đảo đối tác, người tiêu dùng đón nhận, góp phần giúp Tập đoàn hoàn thành sứ mệnh xuyên suốt “Phồn vinh cuộc sống Việt”.

Với sự chỉ đạo sáng suốt của Hội đồng Quản trị và Ban Lãnh đạo, cùng những nỗ lực không ngừng của toàn thể CBCNV Tập đoàn, trong thời gian tới, Tập đoàn Tân Á Đại Thành chắc chắn tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới, không chỉ thị trường trong nước mà còn cả thị trường khu vực và thế giới, làm RẠNG DANH QUỐC GIA, VƯƠN TẦM QUỐC TẾ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)