NHỮNG LÝ DO NÊN SỬ DỤNG BỒN TỰ HOẠI TÂN Á ĐẠI THÀNH

Đăng bởi Tân Á Đại Thành vào lúc 09/06/2020

Tiến về thời điểm hiện tại, khi viêc xây dựng các công trình nội thất hoàn chỉnh cho một căn nhà, việc không bao giờ thiếu hay phải nói được chú ý đầu tiên đó là hệ thống tiêu huỷ trong mỗi gia đình - thường được gọi chung là bể phốt. Nhưng điều làm người sử dụng vẫn còn nghi hoặc và phân vân là những lợi ích thật sự của Bồn nhựa tự hoại để có thể thay thế được loại bể phốt bê tông lâu đời.

Trên thực tế, Bồn nhựa tự hoại nghe có chút xa lạ với người dân Việt Nam, nhưng ở hầu hết các nước phát triển trên Thế giới hiện nay, dòng bồn nhựa tự hoại này đều được sử dụng vô cùng phổ biến.

Bồn tự hoại Đại Thành là dòng Bồn tự hoại chính hãng đầy thông minh với những tính năng tuyệt vời mà Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã cho ra đời trong những ngày như thế - khi mà người dân chưa quen thuộc và Tập đoàn lại muốn mang đến một tiện ích thực sự tốt cho những ngôi nhà hiện đại.

Cũng như nguyên lý lắp đặt và hoạt động của bề phốt bê tông truyền thống, Bồn tự hoại Đại Thành cũng được lắp đặt dưới lòng đất và dùng như là hệ thống xử lý nước thải. Tuy nhiên, việc lắp đặt bồn tự hoại Đại Thành lại đơn giản, ít tốn kém thời gian hơn so với bể phốt truyền thống, nhưng hiệu quả lại cao hơn rất nhiều.

Bồn nhựa tự hoại thường được làm bằng vật liệu nhựa siêu bền, vô cùng chắc chắn và kiên cố. Điều này giúp đảm bảo độ bề bỉ trong suốt thời gian sử dụng của các hộ gia đình. Và tất nhiên điều này giúp tiết kiệm công sức hơn là xây một bể phốt truyền thống.

Những ưu điểm nổi trội của Bồn tự hoại Đại Thành

1. Dễ dàng thi công lắp đặt: có thể nói đây chính là ưu điểm nổi bật và đầu tiên nhất của dòng bồn nhựa tự hoại. Bồn tự hoại Đại Thành dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, thời gian lắp đặt chỉ vỏn vẹn trong vòng 01 buổi, tiết kiệm được rất nhiều chi phí xậy dựng cũng như thời gian chờ đợi thi công.

2. Cấu tạo vững chắc: Bồn tự hoại Đại Thành được làm từ loại nhựa nguyên sinh  LLDPE, kết cấu 3 lớp vững chắc, thiết kế dạng hình Oval và cấu trúc gân nổi. Phần chân đế có khả năng đỡ chắc chắn và có thể chịu được những tác động khác nhau.b Nhờ đó, Bồn tự hoại Đại Thành có độ bền cao hơn, không lo bị nứt hỏng và trào chất thải ra ngoài, góp phần bảo vệ môi trường sống.

3. Hệ thống xử lý nước thải thông minh: Bồn tự hoại Đại Thành có màng lọc xử lý nước thải bằng Kỵ khí, nên khi nước thải từ khắp nơi trong gia đình sẽ được chuyển thẳng vào Bồn tự hoại, thông qua hệ thống lọc thông minh để thải ra một lượng nước thải đạt tiêu chuẩn an toàn và thân thiện với môi trường thiên nhiên, hơn hết là nước thải sau khi qua hệ thống lọc đã giảm được mùi hôi một cách tối đa.

4. Thời gian hút bùn cặn: lên đến 8 năm và hoàn toàn không gây ách tắc trong quá trình sử dụng, vì sản phẩm Bồn tự hoại Đại Thành còn có cả Men vi sinh hỗ trợ phân huỷ tối đa nước thải trong bồn, giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng và ít “trở ngại” hơn bao giờ hết.

5. Dung tích đa dạng: Bồn tự hoại Đại Thành được thiết kế theo nhiều loại dung tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của các hộ gia đình hiện nay.

6. Thời gian bảo hành lên đến 50 năm - Gia đình an tâm sử dụng, Bảo hành đã có Tân Á Đại Thành lo.

Với những ưu điểm vượt bậc trên, Bồn tự hoại Đại Thành được khẳng định là dòng Bồn nhựa tự hoại thông minh và là Bồn tự hoại chính hãng - mang thương hiệu hàng đầu Việt Nam - một tiện ích không thể thiếu trong một gia đình hiện đại. Và sử dụng Bồn tự hoại Đại Thành cũng chính là cách thức bảo vệ môi trường, góp phần đem lại một tương lai văn minh hiện đại, xanh - sạch - đẹp hơn cho thế hệ mai sau.

------------------------

Để đặt hàng online, quý khách vui lòng truy cập:
🌎 Website TMĐT: 
https://daithanhgroup.vn/
☎️ Liên hệ: 1900 6086 (nhấn phím 2) để được tư vấn.

 

Tags : bồn nhựa, Tân Á Đại Thành, Đại Thành, bồn tự hoại, bồn tự hoại đại thành
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)