LỄ KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH & ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT

Đăng bởi Thành Tân Á Đại vào lúc 21/12/2018

Ngày 19/12/2018, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Việt Nam, Mỹ Đình – Hà Nội, Tập đoàn Tân Á Đại Thành long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tập đoàn và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước; lãnh đạo các Bộ ngành Trung ương, lãnh đạo thành phố Hà Nội và các địa phương, lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Do bận công tác, Ông Nguyễn Xuân Phúc – Ủy viên bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ và Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ tịch Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã gửi lẵng hoa chúc mừng. Cùng dự còn có hơn 300 đối tác trong và ngoài nước, đại diện 1.000 bạn hàng, đại diện cho hệ thống 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc, cùng đông đảo CBCNV đại diện cho 5.000 cán bộ công nhân viên toàn Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Không gian đón tiếp khách tham dự tại Đại lễ 25 năm.         

Buổi lễ là dịp để Tân Á Đại Thành điểm lại các mốc son phát triển trong suốt 25 năm phấn đấu trở thành Tập đoàn đa quốc gia được sáng lập và điều hành bởi đại gia đình có 3 thệ hệ là doanh nhân. Thế hệ đầu tiên là những người khơi nguồn cho sự ra đời của Tân Á Đại Thành. Thế hệ thứ 2 là những người chèo lái Tân Á Đại Thành trong suốt 25 năm qua đạt được những thành công như ngày hôm nay với thương hiệu Tân Á Đại Thành nổi tiếng với hệ thống 19 Công ty thành viên, 14 Nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào, 196 Chi nhánh trực thuộc, 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc cùng hệ sinh thái 9 sản phẩm tạo nên giải pháp tổng thể về nguồn nước với tổng tài sản lên đến 8.000 tỷ đồng. Thế hệ thứ 3 trong đại gia đình Tân Á Đại Thành là những người con, người cháu được đào tạo bài bản, tiếp thu tri thức tiên tiến, công nghệ hiện đại của các nước phát triển trên thế giới được Hội đồng quản trị Tập đoàn tin tưởng trao quyền điều hành để tiếp tục phát huy truyền thống gia đình và tiếp nối các thành công mà hai thế hệ trước đã dày công xây dựng.

Đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng chính phủ Ông Mai Tiến Dũng phát biểu tại sự kiện.

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhất. Đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng chính phủ Mai Tiến Dũng đã trao tặng Huân chương lao động Hạng Nhất cho Tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Trước những phát triển mang tính bền vững và ấn tượng của Tân Á Đại Thành, Ông Mai Tiến Dũng đã phát biểu chúc mừng và chỉ đạo: “Chúng ta mong muốn Tân Á Đại Thành luôn phát triển năng động, sáng tạo, chủ động nắm bắt những thời cơ thuận lợi; ứng dụng mạnh mẽ khoa học công nghệ hiện đại, kỹ thuận sản xuất tiên tiến; không ngừng vươn lên làm chủ công nghệ, kỹ thuật; tạo ra những sản phẩm mới chất lượng cao, giá thành hợp lý, đáp ứng yêu cầu phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và phục vụ đời sống người dân trên mọi miền của đất nước; đồng thời không ngừng vươn lên chinh phục thị trường khu vực, quốc tế. Tân Á Đại Thành cũng cần đóng góp nhiều hơn cho việc phát triển các lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, tạo ra chuỗi giá trị, vì sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân và của đất nước.” Bộ trưởng cũng tin tưởng rằng: “Tân Á Đại Thành sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những hình mẫu tập đoàn kinh tế tư nhân tiêu biểu, thành công theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XII) về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng XHCN.”

Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất do Chủ Tịch Nước ký quyết định.

Phát biểu chia sẻ về định hướng chiến lược phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới, bà Nguyễn Thị Mai Phương –  Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết: Kể từ 01 tháng 01 năm 2019, Công ty Tân Á và Công ty Đại Thành – 2 doanh nghiệp đang đồng sở hữu thương hiệu Tân Á Đại Thành sẽ hợp nhất làm một và hoạt động theo mô hình quản lý tiên tiến để thực hiện mục tiêu đến năm 2020 doanh thu sẽ đạt khoảng 10.000 tỷ đồng/năm. “Tập đoàn sẽ tiếp tục nghiên cứu, tiên phong ứng dụng khoa học công nghệ, hợp tác với các đối tác chiến lược để tiếp tục phát triển hệ sinh thái các sản phẩm để hoàn thiện giải pháp tổng thể về nguồn nước, liên tục ra mắt các sản phẩm hữu ích, thân thiện với môi trường, góp phần gia tăng chất lượng cuộc sống của người Việt thông qua việc cho ra mắt các sản phẩm chất lượng cao, hữu ích và với giá thành hợp lý. Tân Á Đại Thành sẽ tiếp tục phát triển các hoạt động đầu tư ra nước ngoài, tiếp tục đẩy mạnh xuất khẩu sang các nước trong khu vực và trên thế giới, qua đó khẳng định được uy tín và vị thế của doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế”.

Bà Nguyễn Thị Mai Phương –  Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu.

Cũng nhân sự kiện đặc biệt này, Tân Á Đại Thành đã chính thức ra mắt Bộ nhận diện Thương hiệu mới. Bộ logo kế thừa và giữ nguyên tinh thần, nền tảng của Tập đoàn, biểu tượng mang ý nghĩa: Các thế hệ Tân Á Đại Thành, chung tay bảo vệ nguồn nước, tiết kiệm tài nguyên, năng lượng vì một thế giới phồn vinh. Nhận diện mới thể hiện sự đoàn kết, gắn bó tạo nên sức mạnh cộng hưởng phồn vinh của Tân Á – Đại Thành. Đây sẽ là bước ngoặt trọng đại, mang một luồng gió mới cho sự phát triển đồng bộ theo cuộc cách mạng công nghệ 4.0, trong thời kỳ chuyển giao và hiện đại hóa sau sáp nhập, giúp Thương hiệu Tân Á Đại Thành phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Logo mới được công bố tại sự kiện thông qua màn trình diễn đặc sắc nhất.

Đại lễ kỷ niệm 25 năm phát triển của Tập đoàn Tân Á Đại Thành khẳng định sự đồng lòng và quyết tâm của toàn thể BLĐ cùng CBCNV, sẽ tiếp tục sát cánh để thực hiện sứ mệnh mang đến “Phồn vinh cuộc sống Việt”, đây cũng là dấu mốc quan trọng để Tân Á Đại Thành vươn tới khẳng định vị thế trên thị trường khu vực và thế giới.

Trân trọng,

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)