BỒN TỰ HOẠI TÂN Á ĐẠI THÀNH - GIẢI PHÁP XANH CHO CUỘC SỐNG AN LÀNH

Đăng bởi Tân Á Đại Thành vào lúc 26/04/2021

9.000 người chết mỗi năm vì nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém, hơn 10.000 trường hợp mắc bệnh ung thư mà một trong những nguyên nhân chính là do sử dụng nguồn nước ô nhiễm. Theo số liệu thống kê từ Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho thấy ô nhiễm nguồn nước đang trở thành vấn đề báo động, tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến môi trường sống và chất lượng cuộc sống của người dân.

Bể tự hoại truyền thống tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Qua nghiên cứu, đánh giá thực tế của các chuyên gia trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, ô nhiễm nguồn nước do nước thải sinh hoạt của các hộ dân, các khu chung cư, khu công nghiệp đang ngày càng nghiêm trọng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dân. Bên cạnh đó, ô nhiễm nguồn nước cũng gây tổn thất lớn cho các ngành sản xuất kinh doanh, nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản.

Người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến các giải pháp xử lý nước thải sinh hoạt thông minh, an toàn thay thế cho bể phốt bê tông truyền thống trước đây.

Thực trạng xử lý nước thải sinh hoạt bằng hệ thống bể tự hoại truyền thống rất phổ biến ở Việt Nam. Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến nguồn nước ngầm bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đe dọa đến sức khỏe của con người. Bể tự hoại truyền thống hay còn gọi là bể phốt, tồn tại nhiều nhược điểm: dễ bị rạn nứt, rò rỉ; việc lắp đặt sai các co cút trong quá trình xây dựng dẫn đến tình trạng tắc đường xả của bồn cầu; khi bể đầy phải đục lỗ để hút chất thải.

Với các hộ gia đình sống xa khu dân cư hoặc ở vùng núi cao, việc xây lắp bể còn gây mất nhiều thời gian. Bể phốt áp dụng công nghệ lắng tràn chỉ xử lý được một phần lượng chất thải hữu cơ nên phần còn lại sẽ thải trực tiếp ra môi trường qua hệ thống cống chung, ao hồ, kênh mương…

Ngay tại các thành phố lớn cũng xảy ra những sự cố liên quan đến bể phốt như vụ bục bể phốt tại một toà chung cư thuộc khu vực Hà Đông gây rò rỉ, bốc mùi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khoẻ và sinh hoạt của cư dân. Hay một công trình căn hộ trên địa bàn quận Thanh Xuân khi xây dựng khu vực bể phốt cũng khiến hàng chục ngôi nhà gần đó bị lún, nứt, gây phiền toái không đáng có cho người dân tại đó.

Bồn tự hoại của Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Giải pháp xanh cho cuộc sống an lành

Trước thực trạng này, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm bồn tự hoại Tân Á Đại Thành với nhiều tính năng vượt trội so với bể tự hoại truyền thống. Đây là một trong những thành tựu đến từ Viện nghiên cứu và phát triển sản phẩm Tân Á Đại Thành với mục tiêu mang đến cho người dân giải pháp xử lý nước thải sinh hoạt thông minh, an toàn thay thế cho bể phốt bê tông truyền thống trước đây.

Bồn tự hoại của Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Giải pháp xanh góp phần bảo vệ sức khỏe con người và môi trường sống xung quanh.

Bồn tự hoại của Tập đoàn Tân Á Đại Thành được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, nhập khẩu từ Hàn Quốc, sản phẩm được tích hợp công nghệ kị khí hiện đại để xử lý nước thải giúp chất lượng nước đầu ra đạt QCVN 14:2008/BTNMT cho nước thải sinh hoạt, loại bỏ mùi tối đa và bảo vệ môi trường xung quanh.

Sản phẩm được làm từ nhựa PE bền vững, chịu được các áp lực cao, các tạp chất hóa học và khả năng chống thấm cực cao, ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ rò rỉ nước thải ra các mạch nước ngầm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Nhờ cấu tạo gồm 2 ngăn lắng và lọc, bồn tự hoại của Tập đoàn Tân Á Đại Thành có khả năng xử lý nước thải đảm bảo nước sau khi ra khỏi bồn chứa tối thiểu lượng vi trùng, đạt quy chuẩn chất lượng nước thải ra môi trường. Thân bồn dày 6 – 8mm đảm bảo chịu lực tốt trong điều kiện chôn dưới đất. Ngoài ra, đường hút chất thải riêng đem lại tác dụng thẩm mỹ cao cùng sự thuận lợi cho khâu bảo trì.

Hiện tại, Tân Á Đại Thành đang giới thiệu ra thị trường bồn tự hoại với 4 loại dung tích: 500 lít, 1.000 lít, 1.500 lít và 2.000 lít đảm bảo phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu của Việt Nam cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Sản phẩm đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 với thời gian bảo hành lên đến 50 năm.

Với sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã và đang là điển hình tiêu biểu cho xu thế phát triển kinh tế gắn với khoa học công nghệ và bảo vệ môi trường. Cùng với tầm nhìn và tư duy chiến lược xuyên suốt qua từng giai đoạn phát triển, mỗi sản phẩm do Tân Á Đại Thành sản xuất và cung cấp ra thị trường đều góp phần củng cố vị thế Tân Á Đại Thành là một trong những thương hiệu kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Với việc phát triển thành công sản phẩm bồn tự hoại thông minh, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã mang đến một dòng sản phẩm có chất lượng cao, có giá trị gia tăng lớn, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, cho doanh nghiệp và cho cả cộng đồng, góp phần vào cuộc sống tiện nghi, xây dựng một môi trường trong lành, bền vững.

-----------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm, giá cả vui lòng liên hệ: 19006086 (nhấn phím 2) hoặc 0946.999.111.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)